อัลตร้าซาวด์

ท้อง8สัปดา อัลตร้าซาวด์จะเห็นน้องมัยค่ะ

8 ตอบกลับ

ส่วนมากเห็นได้นะคะเพราะเริ่มมีการฟอร์มตัวแล้ว ถ้าซาวด์ทางหน้าท้องไม่เห็นเพื่อความสบายใจให้หมอซาวด์ทางช่องคลอดดูค่ะ แต่บางคนก็ไปเหนเอาตอน 11 วีคก้มีนะคะ คุณแม่อย่าพึ่งตกใจไปค่ะ

เห็นค่ะ แต่น้องอาจจะยังตัวเล็กมากๆภาพอาจจะไม่ค่อยชัดค่ะ

ของเราซาวทางช่องคลอด เห็นตั้งแต่5w ค่ะแม่

เห็นจ้า ภาพนี้8w6d ที่จริงซาวเจอตั้งแต่6W แล้วค่ะ

5y ago

ท้องแฝดหรอค่ะ

เห็นคะแต่อาจจะยังไม่เห็นเพศน้องคะ

เห็นค่ะแต่น้องตัวเล็กอยู่ค่ะ

เห็นแล้วจ้า ตัวเล็กๆ

5mo ago

ดีใจด้วยนะคะ

ซาวทางช่องคลอดเห้นค่ะ