ถึงกำหนดแล้ว ป้าแดงยังเงียบ ‼️บ้านไหนเป็นแบบนี้แต่มีน้องบ้างคะ

ตรวจยังขึ้น 1 ขีด ขีดที่2 จางมาก แต่เมื่อวันที่ 30-31 /5/62 มีเลือดออกมีนิดเดียว สีชมพูๆ ตกบ่ายเป็นสีน้ำตาลอ่อนๆ เหมือนตอนเป็นประจำเดือนใกล้หมด มาแค่ 2 วัน ก็หาย ตามแอฟ กำหนดประจำเดือนมา วันที่ 6/6/62 นี่ผ่านมา3 วัน มีแต่ตกขาวออกมา ... รอลุ้นต่อไป จะเป็นเหมือนท้องแรกที่หลุดเมื่อ 2 เดือนที่แล้วรึป่าว

ถึงกำหนดแล้ว ป้าแดงยังเงียบ ‼️บ้านไหนเป็นแบบนี้แต่มีน้องบ้างคะ
2 ตอบกลับ

รออีกสักอาทิตตรวจใหม่ค่ะ

5y ago

ท้องแรกก็เจอแบบจางมากๆ จนเอาไฟส่อง แต่น้องหลุด ไปเมื่อ 2 เดือนที่แล้ว ค่ะ พอมาเดือนนี้ ป้าแดงไม่มาตามนัด เลยลองตรวจอีก เอ้ามาแบบจางๆอีก สงสัยเป็นเพราะอายุครรภ์น้อย ด้วย เลยจะรอตรวจอีกครั้งสิ้นเดือนค่ะ

มีลุ้นน่ะคะ