เป็นไทรรอยต่ำ ท้องได้ 25 W

ตรวจมาเป็นไทรรอยต่ำ ถ้าคลอดน้องมาแล้วสามารถให้นมน้องได้ไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

เราก็เสี่ยงเป็นไทรอยด์ค่ะ เพราะตอนเด็กเคยเป็นไทรอยด์เป็นพิษแต่ตอนนั้นคนที่บ้านไม่ส่งตัวให้หมอรักษาแล้วก็ปล่อยเลยจนผ่านมา10กว่าปี พอท้องคุณหมอเลยส่งเจาะเลือด ผลออกมาปกติ หมอบอกไม่น่าเชื่อว่าจะหายเอง😂😂

เราเกือบได้เป็นหลายอย่างมาก เบาหวานก็เป็น ไทรอยด์ก็มา ภาวะเครียดก็เยอะ เฮ้อ ทุกวันนี้ไม่ซีอะไรเลย ผ่านมาหมดแล้ว เหลือแต่เบาหวานแล้วตอนนี้ คุมอาหารอยู่

11mo ago

ไม่อยากเครียดส่งผลต่อลูก ห่วงเขามาก ❤️❤️