ท้องแรกได้ 25 W

แม่ๆบ้านไหนท้องใหญ่หรือเล็กค่ะ แบบนี้ ท้องได้ 25 W แร้วค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ท้องเล็กไปหรือป่าวค่ะ #ยังไม่รุ้เพศเลยแม่ๆว่าท้องแบบนี้เป็น ผญ หรือ ผช ค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้องแรกได้ 25 W
1 ตอบกลับ

แนะนำให้ไปซาวด์ดูนะคะ จะได้รู้ทั้งน้ำหนักน้องและรู้เพศด้วยค่ะ 😊