ต้องรออีกสักทีวันดีคะ

ตรวจมา3วันแล้วค่ะ จางทุกวันเลย

ต้องรออีกสักทีวันดีคะ
9 ตอบกลับ

เคยขึ้นจางแบบนี้ค่ะ เมื่อวันที่ 13 มิ ยไปหาหมอวันที่ 16 มิ.ย น้องได้ 4 สัปดาห์จ้า แต่ไปหาหมอ หมอบอกว่า.. อาจจะเป็นเลือดที่เคยหลุดน้องมา และหมอก็นัดไปตรวจอีก วันที่ 3 กค . สรุปน้องได้ 6 สัปดาห์ 3 วันจ้า

1y ago

พอไปหาหมอวันที่ 16 มิ.ย หมอบอกว่า.. อาจจะเป็นของเก่าที่เราเคยหลุดมา หมอนัดตรวจอีกที วันที่ 3 กค เช็คให้อีกรอบ ปรากฎว่า เจอเบบี้ค่ะ ได้ 6 สัปดาห์ 3 วัน

เหมือนกันค่ะ จางๆแบบนี้อยู่ประมาณสัปดาห์เลยค่ะ ตั้งใจว่า สักสัปดาห์ค่อยตรวจอีก แต่ก็อดใจไม่ไหว ตรวจทุก 2-3 วัน แหะๆ แต่แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ เดี๋ยวก็เข้มขึ้นค่ะ น้องมาแน่นอน ส่งกำลังใจค่ะ

1y ago

เดี๋ยวสัก3-4วันจะลองตรวจใหม่ค่ะ อยากรู้ๆๆลุ้น

เราทำ ICSI มา ลองตรวจเล่นๆทุกวัน สองขีดมาเข้มตอนวันที่สิบกว่าๆเลยค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ เคยมีประวัติแท้งตอน4-5วีคก็เลยกังวลอยู่

ลองเว้นอีก 1 สัปดาห์แล้วก็จะเข้มค่ะ บ้านนี้แรกๆก็จางแบบนี้เลย

1y ago

ขอบคุณค่ะ เดี๋ยวจะลองตรวจอาทิตย์หน้าใหม่

ท้องค่ะแม่รอไปหาหมอฝากท้องเลยค่ะของเราก่เปน

กำลังตั้งครรภ์ค่ะ เป็นเหมือนกันตอนตรวจเเรกๆ

รออีกประมาณ 7 วัน ลองตรวจซ้ำดูนะคะ

ขอภาพแบบเรียง 3 วันได้มั้ยคะ

1y ago

วันที่1ตรวจสายๆ

คุณแม่ปล่อยกี่เดือนค่ะ