ไม่ได้คิดไปเองใช่ไม๊ ช่วยบอกหน่อยค่ะ

ตรวจมา3อันแร้วค่ะ พึ่งขึ้นอันนี้ #อยากมีลูกค่ะ

ไม่ได้คิดไปเองใช่ไม๊ ช่วยบอกหน่อยค่ะ
27 ตอบกลับ

น่าอิจฉาจัง...บ้านนี้หลังจากผ่าท้องนอกมดลูกออกปล่อยมา6-7เดือนแล้วก็ยังไม่มีวีแววเลย..เศร้า.แล้วเริ่มท้อ

5y ago

เด่วน้องก้มาค่ะ สู้ๆนะค่ะ

ขอหนูกะเป็นแบบนี้ค่ะเเต่ถามคนที่เคยท้องเค้ากะบอกว่าท้องจ้า

อิจฉาจั่งเลยคะบ้านนี้รอมาเป็นปีละคะไม่มาสักที ยินดีด้วยนะคะ

5y ago

สังเกตุ​ตัวเองไม่ได้เรย ดูวันไข่ตกในแอป Flo แร้วก้ปฏิบัติ​วันเว้นวันค่ะ

ของเราไม่แน่ใจเลยค่ะ ว่าใช่2ขีดไหม หรือว่าสีของขีดแรกตกใส่

ดีใจด้วยค่ะ เราก็รอมาปีกว่า หวังว่าจะมาเร็วๆนี้ค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ เราก็อยากมีเหมือนกัน แต่ไม่มาสักที

5y ago

รอไปตรวจ รพ อีกทีค่ะ เพื่อความชัว กลัวแห้ว

อยากมีโมเม้นต์แบบนี้บ้างจัง ยินดีด้วยนะคะ♥️

5y ago

ขอบคุนค่ะ รอไปตรวจ รพ อีกทีค่ะ กลัวพลาด ขอให้ติดไวๆนะค่ะ

มาแล้วจ๊ะ ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ยังรอต่อไป

สามอันตรวจห่างกันกี่อาทิตค่ะถึงขี้น

ยินดีด้วยนะคะ ปล่อยนานมั้ยคะ