เพศสัมพันธ์หลังคลอด

ตรวจภายในหลังคลอดเเล้วหมอบอกว่ามีเพศสัมพันธ์ได้เเล้วเเต่มีคนบอกว่าต้อง3เดือนขึ้นไปถึงจะมีได้ จริงๆเเล้วมีเพศสัมพันธ์หลังคลอดได้เมื่อไหร่คะ ฝังเข็มคุมกำเนิดเรียบร้อยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

9 ตอบกลับ

บ้านนี้มีเพศสัมพันธ์หลังจากตรวจหลัง คลอดประมาณ1เดือนพอดีค่ะ พอตรวจเสร็จหมอก็แจ้งว่าแผลหายแล้วสามารถมีเพศสัมพันธ์ได้ แต่หากมีจะเจ็บหมอแนะนำให้ใช้เจลค่ะแม่

ตามหมอบอกเลยค่ะ ถ้าคุมกำเนิดแล้ว ขึ้นอยู่กับความพร้อมของคุณแม่ด้วย บ้านนี้ 3 เดือนค่ะ เพราะยังเจ็บแผลอยู่

มีได้เลยจ้า บ้านนี้ตรวจเสร็จวันนั้นก็มีวันนั้นได้เลย

น้ำคาวปลาหมด ก็น่าจะมีได้แล้วคะ ส่วนตัวมีตอน9เดือน

ตรวจหลังคลอดแล้ว มีได้จ้า

ถ้าเเผลหายก็มีได้เเล้วคะ

📌