แม่เป็นพาหะธาลัสซีเมียกับพาหะหัดเยอรมัน

ตรวจพบเมื่อตั้งครรภ์7วีค กังวลใจมากเลยค่ะ แม่ๆท่านไหนเป็นพาหะแบบนี้บ้างคะ มีวิธีดูแลตัวเองยังไงบ้างค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ กำลังใจหดมาก😢

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นพาหะทั้งพ่อทั้งแม่เลยค่ะ รอลุ้นผลน้ำคร่ำค่ะ

3y ago

ค่ะ สู้ๆเหมือนกันนะคะ✌🏻😁