ตรวจพบเบาหวาน พรุ่งนี้หมอให้ Admit นอนรพ2วันถ้าน้ำตาลไม่ลดหมอไม่รับฝากพิเศษกังวลมากเลยค่ะ

ตรวจพบเบาหวาน พรุ่งนี้หมอให้ Admit นอนรพ2วันถ้าน้ำตาลไม่ลดหมอไม่รับฝากพิเศษกังวลมากเลยค่ะเพราะรพแถวบ้านถ้าไม่ฝากพิเศษหมอจะไม่มาทำคลอดให้จะเป็นพยาบาลทำคลอดต้องทำยังไงดีค่ะตอนนี้ อายุครรณ์ 34+3day จริงมั้ยค่ะที่บอกว่าไม่สามารถคลอดเองได้ต้องผ่าเท่านั้น

1 ตอบกลับ

เราเข้าใจความกังวลของคุณแม่เป็นอย่างมากเลยค่ะ เพราะเราก็เคยเป็นแบบนี้เหมือนกัน ตอนแรกเราฝากท้องที่ศิริราชค่ะ คุณหมอค่อนข้างเข้มงวด ไม่รับฝากพิเศษ สำหรับครรภ์ความเสี่ยงสูง และคุณหมอก็จะให้เราแอดมิทเพื่อคอนโทรลน้ำตาล ถ้ายังไม่ดีขึ้น เราเลยตัดสินใจย้ายที่รักษาไปเอกชน พบคุณหมอเบาหวานคุยกัหมอทีนึงเป็นชั่วโมง คุณหมอให้คำปรึกษาที่ดีมากๆ ตอนนี้เราก็ควบคุมอาหารอยู่ค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ