ใครท้องแล้วมีก้อนเนื้องอกในมดลูกเหมือนกับเราบ้างไหมคะ

ตอนนี้เฝ้าระวังเป็นพิเศษเลยคะ นอนรพ.บ่อยขึ้นเลย

2 ตอบกลับ

ต้องครรภ์พร้อมเนื้องอก 7 CM ค่ะ หมอนัดบ่อยกว่าเคสปกติค่ะ อัลตราซาวด์ติดตามขนาดเนื้องอกตลอด ชอบปวดท้องด้วยค่ะ

4y ago

ขอบคุณคะ

สุ้ๆค่ะ