แฟนปวดท้องครับ34w6d

ปวดท้องนอนก็เจ็บนั่งก็เจ็บไม่มีน้ำเดิน 8-9นอนรพ.2คืนหมอฉีดยาเร่งปอดกับให้กินยาพารา 11-12นอนรพ.2คืนหมอก็ให้กินยาพารา วันนี้ปวดอีกแล้ว ทุกครั้งที่ไปถามหมอหมอบอกปวดท้องเฉย สมาชิกท่านอื่นเคยเป็นไหมคับ

2 ตอบกลับ

เป็นเป็นค่ะตอน 20 w ไม่กี่วันก็หายค่ะแต่บ้านนี้หมอยาโรคกระเพาะมากิน ก็ยังปวดเหมือนเดิม ตอนนี้คลอดน้องแล้วค่ะแข็งแรงดี

เคยค่ะ คลอดน้องก็สมบูรณ์แข็งแรงนะคะ