เลือดออกตลอดเวลา

ตรวจพบตั้งครรภ์วันที่25พย. ตอนนี้เราเลือดไหลไม่หยุดเลยบางวันมีชิ้นเนื้อหลุดออกมาด้วยไมทราบว่าคนท้องคนไหนตั้งครรภ์แล้วมีเลือดออกเกิน7วันบ้างค่ะ

เลือดออกตลอดเวลา
72 ตอบกลับ

รีบหาหมอเลยคะ ถ้าแท้งแล้วชิ้นเนื้อออกไม่หมด เลือดก็จะไหลอยู่แบบนั้นคะ เสี่ยงเสียเลือดและติดเชื้อคะ