ใครมีประสบการ

ลูกบ้านไหนสะดือเริ่มหลุดออกตอนได้7วันบ้างค่ะ เพราะหมอบอกว่าสะดือจะหลุดออก14วัน ในรูปเป็นแบบนี้ต้องไปหาหมอมั้ยค่ะ

ใครมีประสบการ
11 ตอบกลับ

เช็ดต่ออีก2-3วันเดี๋ยวก็แห้งค่ะแม่ แม่ใช้แพมเพิสแบบเทปจะดีกว่านะคะขอบมันคงไปสีกับสะดือ

3y ago

อันนี้อันสุดท้ายพอดีค่ะ เสียดายเรยใส่ก่อน

แบบนี้คือใกล้จะหลุดแล้วค่ะแม่ เช็ดแอลกอฮอล์เหมือนเดิมต่ออีกวันสองวันก็หลุดแล้วค่ะ

บ้านนี้ 8 วันค่ะ หมอบอกระหว่าง 1-2 สัปดาห์สะดือจะหลุด หมอน่าจะหมายถึงภายใน 14 วันน่ะ

บ้านนี้ก็หลุดวันที่ 7 พอดี แต่มันแห้ง ไม่มีรอยเลือดอะไรเลยค่ะ

ย่าไปแย่นะคะค่อยเชีดเดียวก็แห้งคะ

ลูกเราสะดือหลุดตอนได้8วันค่ะ

บ้านนี้14วันเป้ะค่ะ

บ้านนี้8วันหลุดค้ะ

บ้านนี้6วันเองค่ะ

บ้านนี้ 8 วันค่ะ