ตรวจภายใน39สัปดาห์3วัน

ตรวจปากมดลูก หมอแจ้งว่าปากมดลูกเปิดแล้ว1ซม. แต่หลังจากตรวจมีมูกเลือดออกนิดหน่อย เป็นอะไรมั้ยคะ ไม่มีอาการอย่างอื่นร่วมค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะบ้านนี้ก็โดนมีอาการทุกอย่างเเล้วรอแค่เจ็บจริงเท่านั้น

2y ago

บ้านนี้อีก2วันก็ได้เจอน้องเเล้วค่ะ🥰

ปกติค่ะ มูกเลือดบ่งบอดว่าปากมดลูกเปิดแล้ว

2y ago

ขอบคุณค่า