ตรวจน้ำตาล

ตรวจน้ำตาลไม่ผ่านค่ะกินน้ำตาลไป1ช.มแล้วก็ตรวจค่ะค่าน้ำตาลปกติคือเท่าไหรหรอคะและมีวิธีคุมน้ำตาลดีๆบ้างมั้ยคะ?

3 ตอบกลับ

คุณแม่ลองซื้อ ข้าวไรช์เบอรี่ออแกนิค ชนิดผงมาชงกินดูนะค่ะ แม่บ้านนี้ซื้อมาชงกิน 1 อาทิตย์ก่อนตรวจน้ำตาลค่ะ ผลตรวจปกติค่ะ

ก่อนอาหารเช้าไม่เกิน 90 หลังอาหาร เช้า1 ชม. ไม่เกิน 140 ค่ะ

ไม่เกิน 140 ค่ะ