เบาหวาน

ตรวจน้ำตาลไม่ผ่านค่ะ 81 181 168 128 คุมอาหารอีก1เดือน เครียดค่ะ

เบาหวาน
20 ตอบกลับ

สู้ๆๆค่ะแม่

สู้ๆน่ะค่ะ

สู้ๆค้ะ

คุมอาหารเหมือนกันคะ😊😊

สู้ๆนะคะ

บ้านนี้ก็คุม สู้ๆจร้า

ยิ่งเคียดยิ่งทำให้มีผลต่อน้องนะคะแม่ สู้ๆค่ะ

ของเรา145/201/194/189 แล้วก็คุมอาหาร​ ได้​ 75​ กับ84 ชิวๆคะ​ งดหวาน​ แป้งน้อยลง​ ผลไม้เน้นฝรั่ง​ น้ำอัดลมน้ำชางดเลยคะ​ สู้ๆนะคะแม่

บ้านนี้ก็ไม่ผ่านค่ะ เกินมาที่ 143 หมอนัดอีกทีวันศุกร์นี้ สู้ๆนะคะ

เรากินน้ำตาลก้อไม่ผ่านค่ะ ได้ 77,197,196 ควบคุมอาหารค่ะงดน้ำหวาน ขนมหวาน ลดแป้ง เพิ่มโปรตีนดื่มน้ำใบเตย ออกกำลังกายเบา ๆ อาทิตย์ล่ะ 3-4 วัน ไปตรวจใหม่ได้ 77,76 ตรวจก่อนและหลังทานข้าวเช้า 2 ชม. ค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ