เครียดหนักกว่าเดิม

ตรวจน้ำตาลสูงจนหมอนัดทุกๆ2สัปดาห์ ค่าใช้จ่ายไม่พอจะไปหาหมอ ประหยัดจนไม่รู้จะไปรอดไหม

1 ตอบกลับ

ควบคุมอาหารนะคะคุณแม่ งดน้ำตาล งดของทอดๆ มันๆ งดข้าวเหนียว เปลี่ยนมาทานข้าวกล้อง และลดปริมาณแป้งลง งดผลไม้ เปลี่ยนเป็นผักแทน ลองดูนะคะ