นัดรอบหน้าตรวจน้ำตาลพอดีรอบนี้น้ำหนักขึ้นมา2.5แม่ๆเตรียมตัวกันยังไงค่ะ ปกติไม่ชอบทานน้ำหวานหรือน้ำอัดลมอยู่แล้วสงสัยแม่กินผลไม้เยอะไปไหม

ตรวจน้ำตาลต้องเตรียมตัวยังไง

2 ตอบกลับ

ทานตามปกติเลยค่ะ​ ไม่ต้องงดอาหารอะไร ถ้าตรวจแล้วน้ำตาลขึ้นหมอจะให้คำแนะนำเองค่ะ​ บ้านนี้น้ำตาลขึ้นตอนแปดเดือน​