อยากมีน้อง รอมา 5ปี

ตรวจติดกัน 3 วันขึ้นจางมากๆทั้ง 3 วัน ตอนนี้ ปจด ขาดไป 1 เดือน กับอีก 6 วันแล้วค่ะ ในรูปอาจจะมองไม่เห็นแต่ในที่ตรวจเห็นค่ะ ถ้าขึ้นข้างๆมีโอกาสที่จะมีน้องไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

อยากมีน้อง รอมา 5ปี
1 ตอบกลับ

ถ้าจางมีโอกาสคะ ถ้าใม่ท้องจะใม่ขึ้นใรเลยคะ ขอไห้สมหวังนะคะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ 😊🙏🙏🙏