สอบถามหน่อยคะแม่ๆ

ตรวจตั้งครรภ์ก่อนประจำเดือนมา 4-5 วัน ท้องไหมคะ🙏🏻

สอบถามหน่อยคะแม่ๆ
2 ตอบกลับ

รออีกซัก7วันตรวจใหม่นะคะ เราว่าขึ้นจางๆแบบนี้น่าจะท้อง ถ้าอยากให้ชัด เราแนะนำยี่ห้อฟีแคร์ในเซเว่นค่ะ 49บาทยี่ห้อนี้แดงปรี้ด

2y ago

เดี๋ยวพรุ่งนี้ไปซื้อมาตรวจใหม่งับ ขอบคุณน้าา❤️🙏🏻

จางแบบนี้เหมือนกันคะ ประจำเดือนขาด4วันละ ขอให้สมหวังนะคะ

2y ago

ขอบคุณค้าบ❤️🙏🏻