ตรวจขึ้รสองขีดจาง

ตรวจตอนเที่ยงเขาให้ดูผล30นาทีขึ้นสองขีดจาง ตรวตก่อนประจำเดือนจะมา เดือนมิถุนา​ยนวันที่15ถึง19 พอเดือนกรกฏาคม​มาวันที่11ถึง15แล้วก็มาตกขาวแบบปกติแบบมูกใสๆๆสีขาว หลังจากนั้นอีกวันเป็นคราบสีน้ำตาลแค่วันเดียว เลยตรวจตอนเที่ยงเมือวาน​ขึ้นสองขีดจางตอนนี้ปวดท้องหน่วงๆ​เจ็บเต้านมค่ะปัสสาวะบ่อย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

สะดวกตรวจอีกรอบมั้ยคะ

2y ago

ทำใจสบายๆนะคะ ตอนพักผ่อนให้เพียงพอ จะได้มีลุ้น😊