ประจำเดือนขาดไป2วัน

ตรวจตอนเช้า 19/2/67 แล้วยังขึ้นขีดเดียว ต้องรออีกกี่วันถึงจะตรวจเจอค่ะ ถ้าหากว่าตั้งครรท์

1 ตอบกลับ

หลังมีเพศสัมพันธ์กันสามารถตรวจขึ้นขีดได้ใน14วัน ถ้าไม่แน่ใจ 3-7วันตรวจซ้ำอีกรอบคะ

7mo ago

ขอบคุณนะคะ เดี๋ยวอีก 3-7วัน ถ้าประจำเดือนยังไม่มา หนูจะลองตรวจซ้ำอีกรอบดูคะ🙏🏻