ช่วยตอบหน่อยค่ะ ไม่มีประสบการณ์เลย ไม่เคยท้องค่ะ

ตรวจตอนนั้นขึ้นแบบนี้ แต่ก็ผ่านมาสักอาทิตย์หนึ่งแล้ว ้ราควรตรวจไหม่ไหมคัะ แบ้วมีโอกาสตั้งครรภ์มากไหมอ่ะ เจ็บเต้านมมา อะไรโดนนิดหน่อยไม่ได้เลย รู้สึกปวดหัวและมึนหัวบ่อยมาก หิวบ่อยมาก ปัสสาวะบ่อยและมีสีเข้มขึ้น เวบามีอะไรกับแฟนรู้สึกปวดเกร็งที่ท้องน้อย มีตุ่มคล้ายหัวสิวขึ้นที่ปานนม ปานนมมีสีคล้ำขึ้น เส้นเลือดบนหน้าอดเห็นชัดมาก มีโอกาสตั้งครรภ์ได้ทากไหมอ่ะ

ช่วยตอบหน่อยค่ะ  ไม่มีประสบการณ์เลย ไม่เคยท้องค่ะ
1 ตอบกลับ

ที่เล่ามาอาการที่ชัดที่สุดคงเป็นเจ็บนมนะคะ คิดว่าน่าจะท้องนะ เหมือนเห็นรอยจางๆ ลองตรวจใหม่ดีกว่าค่ะ ตรวจตอนประมาณตี5 จะชัดกว่าค่ะ