ท้องรึไม่ท้อง

ตรวจดูแล้วจางมากเลยค่ะ อยากให้แม่ๆคนอื่นๆช่วยดูหน่อย

ท้องรึไม่ท้อง
18 ตอบกลับ

อีก 2 วันตรวจอีกทีนะคะพี่ %ท้องสูงค่ะถ้าจะให้ดีตรวจฉี่แรกตอนตื่นนอนค่ะ ยิ่งประจำเดือนขาดไปแล้ว2วันขึ้นไปแดงเข้มหรือแดงเท่ากันเลยค่ะ ถ้าตรวจตอนก่อนประจำเดือนมาจะแดงจางๆ บางคนก็แดงเท่ากัน ตรวจตอนประจำเดือนขาดไปแล้วดีที่สุด

บ้านนี้จางแทบมองไม่เห็นปันจุบัน 20weekแล้วค่ะ

ท้องค่ะ ตรวจตอนประจำเดือนขาดกี่วันค่ะ

จางแค่ไหนก็ท้องคะแม่ ยินดีด้วยคะ

ท้องค่ะ ขึ้นขีดที่2 จางก้ท้องค่ะ

ท้องค่ะ ตรวจตอน ป.จ.ด. ขาดกี่วันคะ

ตรวจต้องประจำเดือนขาดกี่วัน

4y ago

ตอนเค้าตรวจขาด 15 วันค่ะ

ท้องจ้า.. จางแค่ไหนก้อท้อง

ท้องจ้าจางแค่ไหนก้อท้อง

อีก 2-3 วันลองตรวจอีกทีค่ะ