ท้องรึไม่ท้อง

แบบนี้เป็นข้อผิดพลาดหรือว่าใม่ท้องค้ะ ตอนแรกจุ่มทิ้งใว้มันใม่มีอะไรขึ้น พอยกออกแล้วจุ่มใหม่มันขึ้นแบบนี้ ใม่ท้องรึข้อผิดพลาดค้ะ

ท้องรึไม่ท้อง
9 ตอบกลับ

ขอบคุนค้ะ พอดีกลัวเป้นข้อผิดพลาดค้ะ เพราะตอนจุ่มมันไม่ขึ้น เลยยกแล้วจุ่มใหม่ค้ะ

รออีกประมาร 2 อาทิตย์แล้วลองตรวจใหม่ดูนะค่ะแม่ รอติดตามประวัติจ้า ลุ้นๆ😍

5y ago

ไม่ท้องจ้า

ถ้าไม่แน่ใจรองตรวจใหม่ ดูนะค่ะ หรือไม่ก็ไปตรวจที่อนามัยได้ค่ะ

อ่าน ศึกษาดูที่กล่องนะคะมีบอกค่ะ

เห็นขีดเดียว​คะ​ ไม่ท้องคะ

เห็นขีดเดียว ไม่ท้องจ้า

ไม่ท้องน่ะค่ะแม่แบบนี้

เห็นขีดเดียวค้ะ

ตามนี่ค่ะ