สอบถาม…ตรวจดาวน์

ตรวจดาวน์โรงพยาบาลรัฐด้วยการเจาะเลือด จะทราบเพศลูกไหม แม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์ยังไงกันบ้างคะ หมอตะบอกเราไหม

21 ตอบกลับ

ของเราไม่บอกค่ะ ต้องถามหมอเองตอนซาวด์ท้องอย่างเดียว

บ้านนี้ไปฟังผลตรวจดาวน์แล้วหมอซาวให้รู้เพศเลยจ้า

ไม่ทราบค่ะ จะรู้เเค่ผลดาวน์ เพศจะดูตอนซาวด์ท้อง

เจาะเลือดจะทราบแค่ความเสี่ยงของดาวน์ค่ะ

ไม่ทราบค่ะจะทราบก้อเจาะน้ำคล่ำจ้าแม่

ของเราบอกแค่ผลดาวน์ค่ะ

ไม่ทราบเพศเลยค่ะ

ไม่ทราบเพศค่ะ

ไม่ทราบค่ะ