ตรวจซิฟีลิส ค่าเชิงลบ 1.8 อันตรายต่อลูกขนาดไหนค่ะ ไม่รู้ว่าเป็นได้ไง เพราะไม่เคยมั่ว แม่จะรักษาหาย

ตรวจซิฟีลิส ค่าเชิงลบ 1.8 อันตรายต่อลูกขนาดไหนค่ะ ไม่รู้ว่าเป็นได้ไง เพราะไม่เคยมั่ว แม่จะรักษาหายมั่ยค่ะ รับยาวันนี้สองเข็มแรก

4 ตอบกลับ

รักษาหายค่ะ เราก็เป็นค่ะท้องที่ 3 หมอจะฉีดยาที่บริเวณสะโพกค่ะ

2w ago

วันพุธนี้กมอนัดฉีดครั้งที่2ค่ะแม่