ตรวจซิฟีลิส ค่าเชิงลบ 1.8 อันตรายต่อลูกขนาดไหนค่ะ ไม่รู้ว่าเป็นได้ไง เพราะไม่เคยมั่ว แม่จะรักษาหาย

ตรวจซิฟีลิส ค่าเชิงลบ 1.8 อันตรายต่อลูกขนาดไหนค่ะ ไม่รู้ว่าเป็นได้ไง เพราะไม่เคยมั่ว แม่จะรักษาหายมั่ยค่ะ รับยาวันนี้สองเข็มแรก

4 ตอบกลับ

รักษาให้หายได้ค่ะแม่ แต่ถ้าแม่เป็นก็อาจส่งผลต่อลูกได้นะค่ะ น้องอาจจะติดแม่หรือไม่ติดก็ได้ค่ะ ถ้าคุนแม่ฉีดยารักษาน้องคลอดออกมาก็อาจจะไม่ติดค่ะ

2w ago

ถ้าแม่รักษากินยาหรือฉีดยาตามที่หมอบอกก็น่าจะหายค่ะแม่

ทางนี้เป็นเหมือนกันค่ะ ไม่รู้ติดจากไหนพ่อก็ไม่ได้เป็น ฉีดครบ 3 เข็มแล้วรอฟังผลว่าลดลงมั้ยค่ะ ตอนนี้ 18 วีค 5 วัน

2w ago

พ่อก็ไม่เป็นค่ะบ้านนี้

มันติดต่อทาง พสพ ใช่ไหมแล้วพ่อเป็นด้วยรึป่าว รักษาได้ไม่มีผลอะไรค่ะ

รักษาหายค่ะ เราก็เป็นค่ะท้องที่ 3 หมอจะฉีดยาที่บริเวณสะโพกค่ะ

2w ago

วันพุธนี้กมอนัดฉีดครั้งที่2ค่ะแม่