ท้องมั้ยคะแบบนี้ 2ขีดจางมากๆทั้ง2อันแทบถ่ายรูปไม่เห็นแต่อันจริงๆมองพอเห็นเลยค่ะ

ตรวจฉี่แรกของวันทั้งสองอันเลยค่ะแค่คนละวัน

ท้องมั้ยคะแบบนี้ 2ขีดจางมากๆทั้ง2อันแทบถ่ายรูปไม่เห็นแต่อันจริงๆมองพอเห็นเลยค่ะ
1 ตอบกลับ

ไปตรวจ ที่อนามัยอีกรอบได้นะคะ เพื่อความชัวร์100%

3mo ago

ลองไปตรวจที่อนามัยอีกรอบดูนะคะ ไม่ก็ คลีนิคเจาะเลือด