ท้องมั้ยคะแบบนี้ จางมาก

Post image
16 ตอบกลับ

ประจำเดือนขาดจาสามเดือนแล้วคืะแต่ตรวจแล้วไม่พบอยากทราบเคยมีใครเปนแบบนี้ไหมค่ะ

9mo ago

ท้องค่ะ ขึ้นแบบนี้

ยินดีด้วยคุณแม่ ของเราก็ขึ้นแบบนี้ค่ะ ดูแลสุขภาพด้วยนะคะยิ่งท้องอ่อนๆอยู่ 😍

ท้องค่ะ ของเราก็จางแบบนี้ค่ะ อีกซักอาทิตย์หนึ่ง รอตรวจซ้ำนะคะ

ท้องค่ะ ของเราก็จางแบบนี้แหละค่ะ ตอนนี้ 7w แล้วจ้าา ยินดีด้วยน่ะค่ะ

4y ago

แบบนี้เหมือนกันเลยคะ แต่มีเลือดออกเป็นสีน้ำตาลเข้ม

ถ้ามีลูกยากต้องทำไงค่ะ อยู่กับแฟนมา8ปีแล้วไม่เคย ท้องเลย

5y ago

หาหมอค่ะ หาความผิดปกติของร่างกาย ออกกำลังกาย ทั้งคุณแม่ คุณพ่อ ไปเที่ยวเปลี่ยนบรรยากาศ กินยาบำรุงที่เค้าว่าช่วยค่ะ ทุกอย่างที่พูดมา เราทำหมดค่ะ ใช้เวลา 5 ปีจึงสำเร็จค่ะ

อย้างมีอะไรที่เข้มข้นและทําให้ครอบครัวมีความสุข

ตอนนี้อายุ30แล้วอยากมีลูกมากค่ะ

5y ago

เหมือนกันเลยคะ เคยท้องแต่แท้งไปแล้ว อายุก้อ30แล้ว😌😌

อย้างมีสักคนเอาไว้เลี้ยงจ้า

จางแค่ไหนก้ท้องคะ

ท้องค่ะ รอตรวจซ้ำนะคะ