ท้องมั้ยคะแบบนี้

ท้องมั้ยคะ?

ท้องมั้ยคะแบบนี้
5 ตอบกลับ

แม่ลองตรวจใหม่อีกทีคะ ฉี่แรกเช้าตื่นนอนตรวจเลยนะคะ ที่ตรวจท้อง อ่านผลภายใน5นาที ถ้าเกิน5นาทีไปแล้วผลอาจจะผิดพลาดคะ ถ้าผลขึ้น2ขีดจางๆภายใน5นาที ท้องคะ

ถ้าผลเกิน5นาทีไปแล้วลองตรวจใหม่ดูนะคะ ถ้าตรวจแล้ว2ขีดแบบนี้ไม่ว่าเข้มหรืออ่อนก็ท้องค้า

2y ago

7-14ค่ะ

จางแค่ไหนก็ท้องค่ะ แต่คุณแม่ลองตรวจดูอีก ฉี่แรกของตอนเช้านะคะ

2y ago

ประมาณสัก 1 อาทิตย์ ก็ได้แม่

ท้องคะ ตอนเรา4wก็ขึ้นแบบนี้คะ

2y ago

แม่ตรวจไปกี่รอบคะหลังตรวจเจอ2จีดจาง

ช่วยตอบหน่อยนะคะ