ถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ตรวจฉี่ขึ้น2ขีดทั้งๆทีประจำเดือนยังไม่ขาดนะคะคืออาการเวียนหัวคลื่นไส้นึกว่าเมายากันยุงตรวจฉี่เจอวันที่14พ.ค กำหนดประจำเดือนที่จะมาวันที่17พ.ค ไปหาหมอซาวด์ก็ได้ภาพมาแบบนี้ ท้องจริงมั้ยคะ

ถามแม่ๆหน่อยค่ะ
11 ตอบกลับ

ไปซาวด์ก็ยังไม่เจอ

2y ago

ดีใจด้วยนะค่ะ😁😁 ขอให้น้องแข็งแรงๆค่ะ