ตั้งครรภ์

ตรวจฉี่ขึ้น2ขีดชัดเจน แสดงว่าตั้งครรภ์ แต่ทำไมยังไม่มีอาการแพ้ท้อง แต่มีอาการเจ็บนม อึดอัดท้อง แน่นท้อง เหนื่อยง่าย มีแม่ๆคนไหนมีอาการแบบนี้บ้างมั้ยค่ะ ท้องก่อนๆพอรู้ว่าท้องก้อมีอาการแพ้ทันที แต่ท้องนี้ไม่มีอาการแพ้เลย ทำให้จิตตกมากเลยว่าตกลงเราท้องจริงรึป่าว

ตั้งครรภ์
161 ตอบกลับ

- ไม่แพ้เหมือนกันคะ ท้อง2แล้ว ไม่แพ้เลยคะ มีแต่คลื่นไส้เพราะกินยาบำรุงเลือด คุณหมอบอกว่ายาตัวนี้มีผลข้างเคียงคืออาการคลื่นไส้คะ กินปกติดีทุกอย่างคะ 😁