ตั้งครรภ์

ตรวจฉี่ขึ้น2ขีดชัดเจน แสดงว่าตั้งครรภ์ แต่ทำไมยังไม่มีอาการแพ้ท้อง แต่มีอาการเจ็บนม อึดอัดท้อง แน่นท้อง เหนื่อยง่าย มีแม่ๆคนไหนมีอาการแบบนี้บ้างมั้ยค่ะ ท้องก่อนๆพอรู้ว่าท้องก้อมีอาการแพ้ทันที แต่ท้องนี้ไม่มีอาการแพ้เลย ทำให้จิตตกมากเลยว่าตกลงเราท้องจริงรึป่าว

ตั้งครรภ์
161 ตอบกลับ

ตอนนี้6วีคมีอาการบ้างนิดหน่อยในบางวันค่ะ เหนื่อยง่ายเหมื่อนกัน แต่อาเจียนหรือเหม็นอาหารยังไม่มีอาการ ส่วนใหญ่จะเจ็บคัดเต้านมค่ะ สงสัยจะอัพไซส์ 55555

อาการแพ้ท้องอาจจะยังไม่มาค่ะ จะเห็นชัดในช่วย 2 เดือน- 3 เดือนค่ะ ตอนนี้คุณแม่มีอาการหน้าอกคัดตึงบ้างไหมคะ ของเรา 8 สัปดาห์ แล้วค่ะ มีแพ้ท้องบ้างแล้ว

บางคนก็ไม่รู้สึกแพ้ท้องยันคอลดเลยค่ะ (ถือว่ามีบุญมากๆ 😂) ผิดกับเราที่รู้ตัวว่าท้องเพราะอาการแพ้ท้องเลย แพ้ตั้งแต่ 7Wยันปัจจุบันเลย ทรมานมากๆ

เป็นค่ะ เหมือนกันเลย เราตรวจเจอแล้วว่าท้องแต่ไม่ค่อยมีอาการเลยค่ะ มีง่วง เหนื่อยง่าย เจ็บหน้าอกค่ะแต่ไม่มาก จะมีเวียนหัวช่วงเย็นค่ะ ท้องแรก

4y ago

ของเรา ปจด ขาดไป7 วันเริ่มตรวจค่ะ4/4/63 เจอขีดบางๆ แล้วเว้นระยะ ตรวจใหม่ 16/4/63 ยังจางอยู่ จนวันที่20นี่ตรวจอิกรอบชัดเลยค่ะ

น่าจะเป็นเพราะครรภ์ยังอ่อนมากคะ ตอนขึ้น 2 ขีดเพิ่งจะท้อง 3w เองคะ รู้สึกแค่อึดอัดเหนื่อยง่ายแบบนี้เหมือนกันคะ แล้วมีอาการตามมาเรื่อยๆเองคะ

บ้านนี้ตั้งแต่รู้ว่าท้องตั้งแต่เดือนแรก จนตอนนี้แปดเดือน ไม่มีอาการไรเลยค่ะ กินได้ปกติ แต่จะเริ่มปวดเมื่อยอึดอัดนิดหน่อยในเดือนที่แปด

แม่บ้านนี้ตอนท้องแรกก็ไม่เคยแพ้ท้องนะคะ ได้ลูกชายค่ะ ตอนนี้ท้อง 2 ได้ 36 วีกแล้ว มีแพ้ท้องตอนช่วง 3-4 เดือนแรกค่ะ ซาวด์มาแล้วได้ผู้หญิงค่ะ

ท้องค่ะ แม่บ้านนี้ก็ไม่แพ้ แค่รู้สึกเพลียช่วงไตรมาสแรก อาการเจ็บนม เป็นแค่นี้ค่ะ ไม่ต้องกังล ธรรมชาติค่ะคุณแม่ บางคนแพ้ บางคนไม่แพ้

พึ่งตรวจเจออึดอัดท้องแน้นท้องแล้วเหลอค่ะ แม่บ้านนี้ท้องคนที่3แล้วจร้างจะมาอึดอัดมาแน้นท้องตอน6/7เดือนเองค่ะ..น้องมีอาการไวเนอะ

นี่ก็ท้องแรกจ้าแต่ไม่มีอาการแพ้ท้องเหมือนกันไม่เหมือนคนท้องเลยค่ะ มันแล้วแต่คนจ้า แนะนำให้ตรวจหลายๆครั้งแล้วไปหาหมอน่ะค่ะ