คุณแม่ตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรม กันวิธีไหนบ้างค่ะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรม

5 ตอบกลับ

แพลนจะตรวจแบบเจาะเลือดกับ Health smile ค่ะ ตอนอายุครรภ์ 12 สัปดาห์ ตอนนี้เพิ่ง 9 สัปดาห์ค่ะ แอบตื่นเต้นเพราะกำลังลุ้นอยู่ว่าเจ้าตัวเล็กจะเป็นเพศอะไร

ตรวจเลือดค่ะ ที่คลินิกที่รับคัดกรอง วงแผนจะตรวจสัปดาห์นี้ค่ะ

เค้าหมอยังไม่นัดเลยคะ 7 สัปดาห์แล้ว ถ้าตรวจคิดว่าตรวจเลือดคะ

เจาะน้ำคร่ำค่ะ แนะนำว่าลองปรึกษาคุณหมอนะคะ

ท้องแรกตรวจค่ะ ท้องนี้น่าจะตรวจเร็วๆนี้