การตรวจคัดกรองดาวส์ซินโดรม ทำได้ตั้งเเต่กี่วิคเเละ16วิคเข้า17วิคยังทำการตรวจได้มั้ยคะทีโรงพยายาลรัฐ

ตรวจคัดกรอง

13 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เจาะเลือดตอน16วีคจ้า

ส่วนมากหมอจะตรวจตอน14วีคค่ะ

ของเราเจาะน้ำคร่ำตอน 17+3 wks ค่ะ

2mo ago

เจาะน้ำคร่ำน่ากลัวไหมคะแล้วเปนงัยบ้างคะ