ตรวจครั้งแรก ขึ้นขีดเดียว

ตรวจครั้งแรกหลังการปฏิสนธิ 10 วัน ยังขึ้นขีดเดียวอยู่ค่ะ รอตรวจใหม่อีกครั้ง สัปดาห์หน้า จะมีลุ้นมั้ยคะ

ตรวจครั้งแรก ขึ้นขีดเดียว
2 ตอบกลับ

ถ้ามีเพศสัมพันธ์ช่วงไข่ตกก้ออาจมีลุ้นได้จ้า สามารถตรวจเจอสองขีดได้หลังจาก2-3สัปดาห์หลังไข่ตกจ้า

เอาใจช่วยนะค่ะแม่ขอไห้มีข่าวดีไวๆค่ะ