สับสนจังค่ะ

ตรวจครั้งแรกขึ้นจางมากๆ พออีกวันลองตรวจใหม่ขึ้นมาขีดเดียวซะงั้น เราควรจะเชื่ออันไหนดีคะ ส่วนมากน้อนแดงจะขาดไม่เคยเกิน 5 วันเลยค่ะ ความรู้สึกตอนนี้คืออาการเยอะมาก ทั้งวันหัว อาเจียน ปวดหน่วงๆ ที่ท้อง ฉี่บ่อย ตกขาวเยอะมาก ขาดแค่เต้าที่ยังไม่คัดเท่านั้นเอง...🥺 ส่วนคุณสาก็แช่งให้ท้องทุกวันเลย เฮ้ออ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สับสนจังค่ะ
17 ตอบกลับ

สวัสดีคะพอดีเดือนที่แล้วมาวันที่15รอบเดือนคะแต่เดือนนี้ยังไม่มาเลยคะมีอาการนมตึงปวดคะเวลานอนท้องตึงปวดตรงใต้ท้องน้อยคะแบบนี้ใช่อาการท้องปาวคะมีน้ำลายตลอดเวลาคะ

3y ago

ลองซื้อที่ตรวจมาตรวจดูดีกว่าค่ะ ชัวร์กว่าดูจากอาการ

เคยตรวจตั้งแต่​ที่เมนหยุดคือตรวจแบบอาทิตย์​ละ​ครั้ง​เลย แต่ไม่ขึ้น2ขีดจนต้องไปร.พ.ไปหาหมอ​ถึงรู้ว่า'ท้อง' เพราะ​กินยาคุม​มาตลอด5ปี เกือบ3เดือนได้ถึงรู้

รออีกสัก4-5 วันค่อยตรวจใหม่ ของเราตรวจแล้วขึ้นขีดเดียวตลอด กว่าจะขึ้น2ขีด ก็4w แล้วค่ะ

ลดน้ำหนัก if อยู่หรือเปล่าคะ มีผลนะ เราประจำเดือนตรงเป๊ะ พอทำ if ประจำเดือนเคลื่อนตลอด

รออีกอาทิตย์ค่อยลองตรวจใหม่อีกที นะคะ. ของหนู. ขาดวันเดียวเจอเลยคะ

เป็นเหมือนกันค่ะแต่บ้านนี้คัดนมด้วยแต่ตรวจเท่าไหร่ก้อไม่เจอ

บ้านนี้ขาดไปสิบกว่าวันขึ้นขีดเดียวพอ3วันต่อมาตรวจขึ้นสองค่ะ

รออีกสัก4-5วัน ตรวไหม่ ฉี่แรก ตอนตื่นนอย จะชัวก่านี้ค่ะ

แนะนำแม่ไป รพ. เพื่อเจาะเลือดตรวจหาฮอร์โมน hgc นะคะ

รพ.เลยค่ะ ถ้าท้องจริงจะได้เตรียมตัวทัน