สับสนจังค่ะ

ตรวจครั้งแรกขึ้นจางมากๆ พออีกวันลองตรวจใหม่ขึ้นมาขีดเดียวซะงั้น เราควรจะเชื่ออันไหนดีคะ ส่วนมากน้อนแดงจะขาดไม่เคยเกิน 5 วันเลยค่ะ ความรู้สึกตอนนี้คืออาการเยอะมาก ทั้งวันหัว อาเจียน ปวดหน่วงๆ ที่ท้อง ฉี่บ่อย ตกขาวเยอะมาก ขาดแค่เต้าที่ยังไม่คัดเท่านั้นเอง...🥺 ส่วนคุณสาก็แช่งให้ท้องทุกวันเลย เฮ้ออ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สับสนจังค่ะ
17 ตอบกลับ

รพ.เลยค่ะ ถ้าท้องจริงจะได้เตรียมตัวทัน