ตั้งครรภ์ไม่พร้อม ทำอย่างไร

ตรวจครรภ์แล้วไม่ขึ้น2ขีดค่ะ แต่ประจำเดือนไม่มา2เดือน เมื่อวานซืนมีเลือดสีชมพูออกกระปิดกระปอย วันนี้เป็นแบบนี้ค่ะ แต่ก่อนหน้านั้นมีเมือกสีแดงๆปนขาวใสหลุดออกมา ยังไม่แน่ใจว่าคืออะไรค่ะ

ตั้งครรภ์ไม่พร้อม ทำอย่างไร
2 ตอบกลับ

การที่ประจำเดือนไม่มามีหลายสาเหตุค่ะเช่นความเครียด แนะนำไปหาหมอนะคะ

ลองหาหมอสูติดูค่ะ