มีใครตั้งครรภ์ได้5วีคบ้างคะ แล้วฝากท้องตอนไหนคะ

ตรวจครรภ์ถ้านับจากประจำเดือนครั้งสุดท้ายก็5วีคแล้วค่ะ ฝากครรภ์ได้ตอนไหนคะ ไม่แน่ใจว่าตั้งครรภ์เลยตรวจหลายรอบ😂

มีใครตั้งครรภ์ได้5วีคบ้างคะ แล้วฝากท้องตอนไหนคะ
323 ตอบกลับ

ถ้าไปโรงบาลน่าจ้ะฝากได้เลยนะคะเราพอรุ้ก้ไปฝากเลยคะตอน8วีคที่รพ.มีป้ายบอกว่าถ้าท้องไห้รีบฝากห้ามเกิน12วีคนะคะเพราะเดะไม่ได้รับวัคซีนนะคะหมอที่อนามัยบอกเลยไปฝากตั้งเเต่วันนั้รเลยจ้าา