มีใครตั้งครรภ์ได้5วีคบ้างคะ แล้วฝากท้องตอนไหนคะ

ตรวจครรภ์ถ้านับจากประจำเดือนครั้งสุดท้ายก็5วีคแล้วค่ะ ฝากครรภ์ได้ตอนไหนคะ ไม่แน่ใจว่าตั้งครรภ์เลยตรวจหลายรอบ😂

มีใครตั้งครรภ์ได้5วีคบ้างคะ แล้วฝากท้องตอนไหนคะ
323 ตอบกลับ

ตรวจเจอและรู้ว่าท้องจึงไปหาหมา เพื่อให้หมอตรวจให้แน่ชัด ปรากฏว่าท้องได้ 5 สัปดาห์ แต่ยังไม่ได้ฝากครรภ์ หมอบอกเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ ยังไม่เจอตัวอ่อน พอไปฝากครรภ์ตอน 8 สัปดาห์เจอน้องแล้วค่ะ

อดใจรอซัก8วีคนะคะแม่ เพราะเค้าตรวจเจอ2ขีดแล้วไปหาหมอจะฝากท้อง ซาวด์เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ ไม่เจอตัวเด็ก เพราะเด็กยังเล็กอยู่มากกก ถ้าไปฝากตอน7-8วีค ซาวด์จะเจอหัวใจและตัวเด็กแล้วค่ะ

เราตรวจเจอตอน5วีคค่ะแล้ววันต่อไปก็ไปฝากครรภ์เลยค่ะ ตอนนี้ได้6วีคกับอีก1วันแล้ว เดือนหน้าคุณหมอก็นัดเจาะเลือดแล้วก็ซาวด์ดูเด็กค่ะ

2y ago

ตอนนี้ 5 วีคค่ะ กำลังฝากครรภ์

เราก็ได้5wแล้วค่ะ ไปฝากมาเมื่อวาน หมอก็รับฝากนะ แล้วหมอจะแนะนำเรื่องฉีดวัคซีน+ยาบำรุงมากินและกำหนดวันคลอดมาให้เรา แต่ยังไม่ได้ซาวด์ค่ะ

1y ago

ปกติประจำเดือนจะมาข่วงวันที่ 20 ตรวจวันที่ 17 สีขึ้นเข้มมาก มีอาการเจ็บเต้านมเลยตรวจ สีชัดมากเลยคะ

ตรวจเยอะมาก น่ารักดี แม่ถ้ายังไม่สะดวกไปฝากครรภ์ ไปร้านยา ซื้อ โฟลิท มากิน หลังมื้อเช้า วันละเม็ดรอไปก่อนนะคะ 😊

2y ago

ยี่ห้อนี้ซื้อได้ที่ร้านยาทั่วไปไหมคะ ราคาเท่าไหร่คะแม่

ประจำเดือดขาด 4 วันตรวจเจอเลยคะตอนนี้ก็ได้ 5 w เหมือนกันตอนนนี้ซื้อยาบำรุงที่คลินิกกับพยาบาลพดุงครรภ์ได้บำรุงเลือด แคลเซียมมาคะ อีกประมาณอีก 2 สัปดาห์จะไปฝากครรภ์คะ

เราก็เพิ่งไปตรวจที่โรงบาลมาค่ะ ได้5W เหมือนกันค่ะ หมอยังไม่ให้ฝากครรภ์เลย แต่ได้ยาบำรุงมากิน ซาวดูเห็นแต่ถุงตั้งครรภ์ หมอนัดอีก 3 สัปดาห์ไปซาวดูหัวใจเด็กน้อยจ้า

รู้ว่าท้องตอน4วีคค่ะ ไปตรวจอีกรอบที่อนามัยทางอนามัยบอกไปฝากที่รพ.ได้เลย แต่ยังไม่แน้ใจไปตรวจที่รพ.อีกรอบสรุปได้ซาวผ่านช่องคลอดและได้ฝากครรภ์ไปด้วยเลยค่ะ

2W.เราก็ฝากครรภ์แล้วนะคะ เพราะเวียนหัวหนักมาก ไม่รู้ว่าเป็นอะไร เลยสันนิฐานว่าอาจจะท้อง เลยไปตรวจที่อนามัย หมอก็รับฝากครรภ์ให้เลย

2y ago

อนามัยมียาบำรุงตัวเดียวกันกับรพ.เลยค่ะ และเขาเจาะเลือด ส่งให้ทางรพ.เหมือนกัน

ขอเรา ไปหาหมอมาเมื่อวาน เจอน้องเป็นถุงเล็กๆ หมอบอกตอนนี้ 5 week 5 day หมอบอกรออีก 3สัปดาห์ ให้เจอหัวใจ หมอถึงจะให้เจาะเลือดฝากครรภ์ค่ะ ตอนนี้ได้ยามาบำรุงค่ะ 😍😍