แบบนี้ใช่ภาวะแท้งคุกคามรึเปล่าค่ะ

ตรวจขึ้นแบบนี้ คุณหมอคนแรกว่าซาวด์ภายในบอกว่าท้องอ่อนๆแค่4สัปดาห์ มีเลือดสีน้ำตาลออก มีภาวะแท้งคุกคาม ส่วนคุณหมอคนที่สอง ซาวด์หน้าท้องบอกว่ายังไม่เจอถุงการตั้งครรภ์ ที่เลือดออกอาจจะเป็นแค่ ปจด หรือไม่ก้อท้องนอกมดลูก ใครมีประสบการณ์หรือเจอเหตุการณแบบนี้บ้างค่ะ แล้วต้องทำยังไงบ้าง

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนค่ะ ลองทานยาพาราดูก่อนนะคะแล้วดูว่าเลือดหยุดไหลไหม ถ้าให้ดีลองให้หมอตรวจเลือดดูก่อนค่ะ

4y ago

ทานยาได้หรอ ตอนนี้ป่วยไม่กล้าทานยาอะไรเลยค่ะกลัวหลุดมากเลย คุณหมอให้เจาะเลือดแล้วค่ะ ฮอร์โมนขึ้นมานิดหน่อยค่ะ