ทำไม....???

ตรวจขึ้นขีดเดียว

ทำไม....???
6 ตอบกลับ

ประจำเดือนเลื่อนอาจเพราะความเครียดหรืออื่นๆ หากคิดว่าท้อง ลองไปตรวจเลือดดูก็ได้ค่ะแม่

อาจจะเป็นเพราะความเคลียดอหรือ กดดันตัวเองจนเกินไป ประจำเดือนเลยคลาดเคลื่อนค่ะ

4y ago

น่าจะเปนไปได้ค่ะ

บ้านนี้ 21 วันถึงตรวจเจอค่ะ สาเหตุน่าจะเพราะไข่ตกช้า

4y ago

ยินดีด้วนนะค่ะ

ประจำเดือนขาดไม่จำเป็นว่าท้องอย่างเดียวนะคะ

กินยาสมุนไพรอะไรหรือป่าว

อย่าโฟกัสแค่ท้องจ้า

4y ago

ไม่รุ้สาเหตุเลยค่ะ เดือนก่อนหน้านี้ไม่มา2เดือน ไปหาหมอได้ขับเลือดมากิน