สอบถามค่ะ เมื่อวานนี้ลองซื้อที่ตรวจครรภ์มา มันขึ้นสองขีดแบบจางๆ อยากรู้ว่ามีโอกาสจะมีน้องไหมคะ

ตรวจขึ้น4อันแต่ไม่เข้ม ที่ตรวจเอ็กต้าแบบจุ่ม

3 ตอบกลับ

ลองซื้อที่ตรวจมาตรวจอีกสัก1-2รอบค่ะ จะได้มั่นใจ บ้านนี้ตอนที่ตรวจครั้งแรกก็ขึ้นจางๆ พอตรวจครั้งที่สอง ที่สาม ก็ขึ้นสองขีดเต็มๆ เลยค่ะ

ซื้อที่ตรวจมา ตรวจขึ้นจาง 2ขีด สองอันเลย ไม่ปวดท้อง มีเลือดไหลมาปกติไหมค่ะ

จางก็ท้องค่ะ