ตรวจแล้วขึ้น2ขีดขีดที่2จางๆมีปวดท้องน้อยมีมูกเบือดสีน้ำตาลจะอท้งไหมค่ะ ถามว่าทำไมไม่ไปหาหมอคือยังไม่มีเงินค่ะ งดดราม่านะคะ ความจำเป็นของอต่ละคนต่างกัน

อยากทราบว่าปกติไหม

1 ตอบกลับ

ถ้าตั้งท้องไม่ควรมีเลือดนะคะหาหมอชัวที่สุดคะถ้าแท้งจริงๆก็ต้องขูดมดลูกคะเพราะตัวอ่อนไม่ออกมา