ตรวจครรภ์ขึ้นแบบนี้ค่ะ วันต่อมามีเลือดคล้ายประจำเดือนมีเลือดมา6วันแล้วค่ะมันคืออะไรค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำคุณแม่ไปหาหมอนะคะ เผื่อมีภาวะแท้งคุกคามค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ