ตรวจตั้งครรภ์ ก่อนเมนมา

ตรวจก่อนเมนมาค่ะ ทำลูกกันก็ครบ 7วันแล้วค่ะ เลยลองตรวจ แต่ขึ้นขีดเดียว ผลเป็นลบค่ะ มีแม่ๆคนไหนตรวจแบบนี้แล้วพอเมนมาตรวจอีกที ผลเป็นบวกไหมคะ และเราตรวจตอนครบ7วัน ถูกต้องไหมคะ

1 ตอบกลับ

ตรวจซ้ำก็ได้นะคะ

4y ago

วันนี้ลองตรวจอีกรอบก็ ขีดเดียวค่ะ