ประจำเดือนเลื่อน7วัน ตรวจแล้วไม่ท้อง

ลองตรวจสองครั้งแล้วค่ะ แต่ขึ้นขีดเดียว พอจะมีลุ้นรึป่าว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ปกติเลื่อนวันเดียวก็เจอจางๆแล้วนะคะ ยังไงลองตรวจใหม่อีกทีอาทิตย์หน้า

4y ago

ไม่น่าเกี่ยวนะคะ ถ้าไม่ได้ขึ้นเฉพาะขีด T