ขึ้นแบบนี้มีโอกาสหรือเปล่าค่ะแม่ๆ เคยแท้งเมื่อเดือน กันยายนไปด้วย เลยไม่อยากหวังมากไปกลัวเสียใจ🥹🙇

ตรวจก่อนประจำเดือนมา2วัน แบบนี้มีโอกาสมีเบบี๊ไหมค่ะ แม่ๆคนไหนเคยตรวจแบบหยดแล้วขึ้นบ้างคะ แบบนี้ตรงหรือเปล่า🥹🙇#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ขึ้นแบบนี้มีโอกาสหรือเปล่าค่ะแม่ๆ เคยแท้งเมื่อเดือน กันยายนไปด้วย เลยไม่อยากหวังมากไปกลัวเสียใจ🥹🙇
10 ตอบกลับ

ยินดีดวยนะคะ